Ngủ mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì? Lành hãy dữ?

nam-mo-thay-ran-can
Đánh Giá post

Giấc mơ về rắn xuất hiện khá phổ biến trong đời sống của nhiều người Việt. Đa số những người nằm mộng thấy rắn luôn có những tò mò về những bí mật đằng sau nó. Hãy đến với những giải mã giấc mơ thấy rắn cắn với nội dung của bài viết dưới đây.

nam-mo-thay-ran-can
Ngủ mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì? Lành hãy dữ?

Biểu tượng rắn với người dân Việt

Tồn tại ở văn hóa của người dân phía Đông Châu Á và cụ thể là ở Việt Nam, rắn luôn loài động vật sở hữu nhiều ý nghĩa tâm linh. Chúng luôn được xem là vật thiên đối với nhiều người. Thậm chí, một số nơi, rắn còn đại diện cho thần linh, do đó sự xuất hiện của nó luôn được mọi người coi trọng.

Việc rắn xuất hiện vào những giấc mộng của chúng ta sẽ mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Tùy vào hoàn cảnh, trường hợp và hành động của chúng là ý nghĩa được luận giải ra cũng sẽ khá khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn

Giấc mơ thấy rắn cắn luôn chứa đựng nhiều bí ẩn. Vì thế, để có được lời giải phù hợp cho chúng cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác. Sau đây có thể là vài trường hợp quen thuộc mà chắc rằng bạn đã từng mơ thấy.

 • Nằm chiêm bao bị con rắn cắn vào tay của bạn. Đây là giấc mộng báo rằng cơ hội sắp sửa ập đến với bạn. Cơ hội có thể đến từ mọi mặt song đa số sẽ là trong công việc. Công việc thuận lợi sẽ là bàn đạp cực tốt cho bạn phát triển bản thân và từng bước đi đến thắng lợi. Tuy nhiên, trên con đường thắng lợi, có thể bạn sẽ trải qua một mất mát nào đó. Nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ được vượt qua.
 • Trong giấc ngủ của mình, bạn thấy người khác bị rắn cắn. Có lẽ là điềm báo về sức khỏe. Có thể cơ thể của bạn đang phải đối diện với một căn bệnh âm thầm nào đó. Đừng chủ quan mà hãy đi khám ngay tại cơ sở y tế bất kỳ. Sức khỏe luôn là vốn quý, bạn nên biết trân trọng hơn nữa. Thậm chí là bảo vệ sức khỏe từng phút từng giây.
 • Nằm chiêm bao và thấy mình bị rắn hổ mang cắn. Áp lực luôn tồn tại trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng, đừng cho áp lực tác động nhiều đến thực tại của bạn. Dường như bạn đang phải trải qua khoảnh khắc khó khăn. Đây sẽ là giai đoạn cần tĩnh tâm. Cứ an yên, thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình. Bởi chỉ có sống thoải mái mới giúp bạn được nạp đầy năng lượng tươi mới. 
 • Nằm mơ thấy người thân gặp sự cố bị rắn cắn. Điều này mang đến tin vui cho gia đình bạn. Sẽ có thêm một thành viên mới góp mặt vào tổ ấm của bạn. Trong trường hợp này có thể là ai đó trong gia đình đã mang trong mình một sinh linh mới. Song cũng có thể một người đang độc thân sẽ kết hôn. Bằng không, một đứa con xa xứ đã lâu trong gia đình sẽ tìm về một cách đầy bất ngờ. Dù là tình huống nào xảy ra, gia đình của bạn đều sẽ hưởng trọn vẹn niềm vui đoàn tụ, sum vầy.
nam-mo-thay-ran-can-danh-con-gi
Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn
 • Bị rắn cắn trong giấc mơ của mình và vết thương đó chảy máu khá nghiêm trọng. Dường như bạn đã sắp sửa chạm mặt với một nửa thích hợp của mình. Cuộc gặp gỡ định mệnh không chỉ mang đến điềm hỷ mà còn là sự sung túc về sau. Bởi không phải ngẫu nhiên mà bạn lại gặp được người ấy. Sự sắp xếp của định mệnh đang muốn mang đến cho cả hai một cuộc sống thuận lợi hơn lúc trước. 
 • Cũng là bị rắn cắn trong giấc mộng của mình, thế nhưng nếu vết thương của bạn lại không hề chảy máu. Bạn nên cẩn trọng trong mọi dự định sắp tới của mình. Chỉ cần một sơ suất sẽ khiến cho bạn đối diện với những bất lợi không mong muốn. Thử thách có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Điều mà bạn cần sẽ là sự điềm tĩnh. Bởi dù không thể đạt được kết quả tốt nhất, như mong đợi song công việc của bạn vẫn khép lại khá ổn định.

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Giấc mơ rắn cắn luôn muôn màu muôn vẻ. Vì thế nằm chiêm bao thấy chúng hãy nhớ thật kỹ để đưa ra lựa chọn những con số phù hợp. Biết đâu bạn sẽ đổi đời nhờ vào giấc mộng này.

 • Đơn giản, nằm mơ thấy mình bị rắn cắn nhưng không thể nhớ rõ quá chi tiết. Hãy quan tâm đến con số 17 lẫn 71.
 • Con rắn trong giấc mơ bò lên tay bạn để cắn. Lựa chọn ngay con số 23 hoặc 24.
 • Trong giấc mơ, nếu con rắn cắn vào chân. Lập tức lựa chọn 89 và 90.
 • Mơ thấy cả một con rắn hổ mang đang vồ lấy mình. 45 và 54 là lựa chọn xác đáng.
 • Nếu như trong lúc nằm mơ, bạn nhìn thấy rắn đang cắn người thân. Nên lựa chọn đôi số 09 và 90.
 • Mơ bị rắn cắn và bản thân bị trúng độc sau đó. Hãy nhớ đến hai con số 22 và 88.
 • Nếu mơ thấy rắn cắn người khác. Con số phù hợp sẽ là 55 hoặc 11.

Mơ rắn lột xác thì đánh con gì?

Bên cạnh giấc mơ chứng kiến rắn cắn vào người, chúng ta vẫn thường có những giấc mơ về việc lột xác của rắn. Lột xác là biểu hiện cho sự phát triển. Không phải chỉ riêng ở loài động vật này. Chúng cần phải thoát khỏi lớp da hiện tại để tạo ra lớp da mới, phù hợp hơn với kích thước cơ thể. Vậy khi nằm mơ thấy giấc mơ này những con số nào sẽ là lựa chọn phù hợp.

 • Nếu chú rắn lột da trong giấc mơ của bạn là rắn màu xanh sẽ tương ứng với cặp số 93 và 39.
 • Lột da sẽ ảnh hưởng nhiều đến lớp mô mỡ dưới da. Nếu khi đang lột da mà rắn lại chảy máu hãy lựa chọn con số 66. Còn nếu mọi chuyện diễn ra trót lọt, êm xuôi. Có thể là dự báo cho cặp số 17 và 71.
 • Với giấc mơ lột da của con rắn màu vàng. Hãy nhớ đến hai số 01 và 10.
 • 62 và 26 là cặp số phù hợp nếu con rắn lột xác trong giấc mơ của bạn có màu đen.
 • Mơ thấy rắn lột xác đến gần cổ thì tỉnh giấc. Điều này ám chỉ đến hai số 73 hoặc 37.
ngu-mo-thay-ran-can-la-diem-bao-gi
Mơ rắn lột xác thì đánh con gì dễ trúng?

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn cắn

Theo những chuyên gia phương Tây, ngủ mơ thấy rắn là một điểm gở. Dù bất kể trường hợp nào, việc xuất hiện rắn trong giấc mơ đều dự báo cho ma quỷ, vận rủi nào đó sắp ập đến. Có thể những ngày sắp tới đối với bạn sẽ là những ngày đầy bão táp.

Thế nhưng, nhiều nước khác lại cho rằng giấc mơ về rắn nói lên việc thần linh đang lựa chọn bạn. Sự thông thái, năng lực về nhiều mặt của bạn sẽ được nâng cao. Bạn sẽ nhận được sức mạnh của tự nhiên và từ đó từng bước phát triển bản thân.

<<Mơ thấy ong đốt là điềm báo gì? Đánh con gì dễ trúng?

Kết luận

Mong rằng nội dung của Nhacaivip.org đã giúp cho bạn giải mã giấc mơ thấy rắn cắn. Việc suy nghĩ đây là điềm lành hay dữ sẽ phụ thuộc vào tôn giáo, tập tục mà bạn đang theo đuổi. Song mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối, bạn đừng quá lo lắng về vận rủi và cũng đừng quá trông chờ vào vận may.