Mơ hôn nhau mang điềm báo gì? Con số may mắn nên đánh

Đánh Giá post

Hôn nhau là hành động tương tác để thể hiện tình cảm với một đối tượng nào đó. Nó có thể xuất hiện từ những cặp đôi yêu nhau hay bạn thân, … Vậy bạn đã bao giờ mơ hôn nhau hay chưa? Có thể đây là một hiện tượng không quá lạ lẫm nhưng nó lại tiên đoán rất nhiều điều. Cùng nghiên cứu blog Nhacaivip sau để hiểu rõ về ý nghĩa mộng mị này!

giai-ma-giac-mo-hon-nhau-cung-nhacaivip
Mơ hôn nhau mang điềm báo gì? Con số may mắn nên đánh

Nằm mơ hôn nhau là điềm báo gì?

Nụ hôn là phương tiện được sử dụng để bộc lộ tình cảm với nhau. Với tình yêu, nụ hôn thể hiện cho mối quan hệ tình yêu đôi lứa giữa nam và nữ. Nếu bạn không còn độc thân thì giấc mộng này sẽ tiên liệu được những vấn đề tình duyên. 

Vậy đối với những cá nhân đang độc thân thì sao, giấc mộng này mang điềm báo gì? Việc phân tích điềm báo tốt hay xấu từ giấc mơ thấy hôn nhau sẽ dựa trên nhiều yếu tố. Ở một số phương diện nó có thể là điềm tốt nhưng tại hoàn cảnh khác thì không. 

Ngoài việc dự liệu hay tiên đoán về tương lai thì giấc mộng này còn đem lại các con số. Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, hình ảnh của mỗi sự kiện đều có con số riêng. Nếu biết cách tận dụng được những con số may mắn này nó sẽ mang về rất nhiều vận may. 

Những con số may mắn về giấc mơ hôn nhau

Giấc mộng mơ hôn nhau có mật thiết đến những con số tương quan nào? Từng trường hợp sẽ có các con số tài lộc được luận giải đi kèm.

 • Trong mơ thấy đang hôn người yêu đánh số 50, 13.
 • Ác mộng ngủ mơ thấy hôn người lạ ghi đề 02, 46.
 • Nằm ngủ trưa mộng hôn người cùng giới bắt đề 05, 78.
 • Chiêm bao thấy hôn với con trai bắt số 01, 54.
 • Ngủ mơ thấy bạn trai đang hôn người khác nuôi khung lô 02, 56.
 • Thấy vợ chồng đang hôn nhau chọn số đề 77, 12.
 • Ngủ trưa thấy đang hôn với bạn thân nuôi lô 22, 58.
 • Ác mộng gặp hiện tượng hôn người chết nuôi đề 32, 45.
 • Mộng mị thấy hôn với trẻ con bắt số may mắn 87, 23.
mo-hon-nhau-co-diem-bao-gi
Mơ hôn nhau nên đánh con số nào dễ trúng?

Giải mã giấc mơ hôn nhau đánh con gì dễ trúng?

Như đã được đề cập ở nội dung phía trên thì mơ hôn nhau đều ẩn chứa những điềm riêng. Để dễ dàng linh hoạt hoặc tiên đoán được những sự kiện sắp xảy ra trong cuộc sống. Hãy cùng các chuyên gia nghiên cứu các danh mục giải mã sau.

Chiêm bao thấy đang hôn gái 

Sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tiên liệu thay đổi đáng kể. Công việc dần trở nên khởi sắc hơn hết, tài lộc dồi dào rủng rỉnh về túi. Trong làm ăn, bạn còn được gặp những mối quan hệ làm ăn mới. 

Tất cả những cơ duyên và vận may này sẽ giúp bạn tăng thêm nguồn tiền nhanh chóng. Đi kèm với những tiềm năng về tài lộc là những thách thức rất lớn. Hãy hoan hỉ chuẩn bị tinh thần để đón nhận các thông điệp này. 

Ác mộng thấy đang hôn nhau với người bạn ghét

Còn điều gì tồi tệ hơn khi mơ hôn nhau với những người mà bạn rất ghét. Chắc có lẽ giấc mộng này sẽ khiến bạn phải ghê tởm đến tột độ. Nhưng ngoại lại với hình tượng này thì đây là điềm báo khá xấu.

Báo hiệu những mâu thuẫn trước kia của bạn đều dần được hóa giải rất đáng kể. Họ không còn cảm thấy dè chừng hoặc căm phẫn bạn như thời gian trước kia. Nếu còn độc thân giấc mơ hôn với người mình ghét còn dự liệu bạn sẽ gặp được bạn đời. 

Chiêm bao thấy hôn với người cũ từng yêu 

Giấc mơ tiên đoán chuyện tình cảm của bạn đang trên bờ vực xấu có nhiều mâu thuẫn. Cả hai người có những sự hiểu lầm không đáng có trong khoảng thời gian dài. Đây là nguyên nhân cốt lõi khiến mâu thuẫn có tần suất xảy ra thường xuyên liên tục.

Đồng thời, giấc mơ còn ám chỉ bạn vẫn còn đang vấn vương rất nhiều với tình cũ. Mặc dù không có thể hiện rõ ra bên ngoài nhưng trong thâm tâm của bạn vẫn hướng về. Tuy nhiên, có nhiều việc nếu nó đã qua thì bạn hãy chấp nhận và đừng cố chấp. 

Mộng thấy đang hôn và ôm người đồng giới

Giấc mơ hôn nhau với người đồng giới cho thấy bạn đang có quá nhiều sự tổn thương. Đặc biệt là chuyện tình cảm, bạn dường như đang quá lụy một ai đó. Dần theo thời gian nó khiến bạn cảm thấy bị chai sạn với cảm xúc và không còn tin ai.

Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, bận tâm quá nhiều đến sự kiện này. Thời gian cũng sẽ giúp bạn dần trở nên nguôi ngoai đi nhiều. Để giải tỏa những buồn phiền hãy đi du lịch với bạn thân hoặc đi thiền định. Khi bạn thực sự yêu thương bản thân nhiều hơn hết thì mọi tổn thương sẽ vơi đi nhanh. 

Trong mơ thấy vợ chồng hôn nhau cuồng nhiệt

Giấc mơ này thể hiện được tình cảm hôn nhân vợ chồng sắp tới sẽ có một vài mâu thuẫn. Hoặc có lẽ là những chuyện thị phi xảy ra giữa hai bên trong cuộc hôn nhân này. Nếu không muốn tan vỡ hoặc gặp rắc rối tốt nhất cả hai hãy chịu khó nhường nhịn.

Đặc biệt, thời điểm này chắc chắn sẽ có những mối quan hệ cố tình thuê dệt nói vào. Tốt nhất nên hạn chế nghe những lời đàm tiếu này để tránh mâu thuẫn tăng cao. Chỉ khi bạn đặt niềm tin vào đối phương thì tình cảm vợ chồng mới dần ổn định.

mo-hon-nhau-danh-con-gi
Giải mã giấc mơ hôn nhau đánh con gì dễ trúng?

Giải mã giấc mơ hôn các bộ phận trên cơ thể

Nếu mơ thấy hôn nhau trên từng bộ phận cơ thể thì đây là điềm báo gì? Theo nghiên cứu, thì những bộ phận cơ thể sau đây luôn có tần suất xuất hiện nhiều. 

 • Mơ thấy ai đó hôn trực tiếp vào cổ: Cho thấy bạn đang có rất nhiều dự định tương lai. Bạn đang rất khao khát được sở hữu một tình yêu cuồng nhiệt.
 • Trong mơ thấy hôn vào vị trí nhạy cảm của đối phương. Điều này thể hiện bạn đang có dục vọng, ham muốn về thể xác khá cao. 
 • Chiêm bao thấy hôn lên má của một ai đó. Tiên liệu mối tình hiện tại của bạn đang thực sự rất hạnh phúc. 
 • Mơ hôn nhau – hôn lên tay của một người nào đó. Đây là điềm báo xấu về những mối quan hệ hiện tại. Có những rắc rối đang dần như bủa vây xung quanh bạn. 
 • Ngủ trưa thấy người lạ hôn lên chân của mình. Dự liệu cuộc sống hôn nhân của bạn đang có khó khăn. Mâu thuẫn xảy ra ngày một nhiều và thường xuyên. 
 • Mộng thấy hôn lên ngực. Thể hiện bạn đang rất khao khát để chiếm đoạt ai đó. 

<<Ngủ mơ thấy vịt là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Kết luận

Mơ hôn nhau luôn có tần suất xảy xuất hiện khá thường xuyên trong tiềm thức. Vì thế, còn chần chừ gì mà không nghiên cứu các luận giải để tìm ra con số may mắn. Mong rằng bài viết về chiêm tinh học nêu trên sẽ mang lại nhiều tiên đoán hữu ích.